Munich.Nhà cung cấp bảng nâng thủy lựcPhòng tăng giá

phát thanh viên:hp530HP141750488 thời gian phát hành:2023-09-18 10:10:16

Loại tách: tải và dỡ hàng trên các nền tảng khác nhau.

6. Tiếng ồn mặt đường cũng sẽ gây ra tiếng ồn nếu lốp xe nghiền lên vật thể dễ gây ra tiếng ồn. Biên độ lắc của nền tảng nâng và ngã ba là tỷ lệ thuận với chiều cao nâng của nó, cao hơn lắc càng lớn, trong chiều cao làm việc 10 mét khi sử dụng, có điều kiện xin vui lòng sử dụng các biện pháp bảo vệ an toàn.

Munich..Các ứng dụng cơ bản của thang máy vận chuyển hàng hóa thủy lực được chia thành thang máy vận chuyển hàng hóa thủy lực di động, thang máy vận chuyển hàng hóa đường sắt,Munich.Thang máy thủy lực cố định,Munich.Nhà máy thang máy, v.v. Nó có tính chất cơ học tốt, làm cho thang máy có độ ổn định cao hơn. Độ ổn định cao. Thang máy chở hàng thủy lực cũng được sử dụng trong các nhà ga, bến tàu, tòa nhà công cộng và các ngành công nghiệp và lĩnh vực khác đòi hỏi phải làm việc trên cao. Họ cần những phong cách khác nhau trong những dịp khác nhau. Một số yêu cầu thang máy chở hàng thủy lực hướng dẫn, một số yêu cầu sửa chữa, nhưng hầu hết sử dụng thang máy chở hàng thủy lực di động. Khi sử dụng, chúng ta phải chú ý đến điều này, đặc biệt là khi nói đến thang máy vận chuyển hàng hóa thủy lực, chúng ta phải so sánh với ngành xây dựng của riêng mình để xem thang máy vận chuyển hàng hóa thủy lực nào phù hợp với chúng ta.

⒈ Bảo dưỡng bàn nâng hàng tháng khi nhân viên vào làm việc bên trong bàn nâng, thang máy phải được nâng lên để ngăn chặn sự sụt giảm đột ngột của bàn nâng và gây thương vong cho nhân viên.

.Thiết bị bảo vệ: Trong trường hợp mất điện, đường dầu, v.v., container, sản xuất khuôn mẫu, chế biến gỗ, làm đầy hóa chất và các loại doanh nghiệp công nghiệp khác và dây chuyền sản xuất để đáp ứng nhu cầu nâng và hạ của các chiều cao hoạt động khác nhau, trống bàn xoay, lái, lật, kính thiên văn), hợp tác với các phương pháp khác nhau (chia, liên kết, chống cháy nổ), với các tính năng nâng ổn định và chính xác, bắt đầu thường xuyên và tải trọng lớn, Giải quyết hiệu quả những khó khăn của các hoạt động nâng hạ khác nhau của các doanh nghiệp công nghiệp và làm cho sản xuất tự do.

Sự tương phản giữa nền tảng nâng thủy lực và thang máy chở hàng Palăng điện. Thang máy nâng thủy lực hướng dẫn có thể ngừng hoạt động ngay lập tức khi có vấn đề, độ an toàn và ổn định cao, ổ đĩa của đơn vị điện thủy lực làm cho khả năng chịu tải của nó mạnh mẽ, có thể hoàn thành việc vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn.


Munich.Nhà cung cấp bảng nâng thủy lựcPhòng tăng giáGặp phải động cơ điện có bề ngoài quá nóng phải đỗ xe kịp thời, sau khi quét sạch tật xấu lại tiếp tục vận hành, vòng bi động cơ trơn nhẵn phải xuất sắc.

5: Bơm bánh răng bị hỏng, dầu bị đẩy ra không có áp suất bơm bánh răng có thể được thay thế.

Điều chỉnh trong bước có thể tăng tất cả bình thường, điều chỉnh đến một nửa khi không thể điều chỉnh: một là sự phá hủy tụ điện khởi động, thứ hai là phần tử lọc dầu thủy lực còn lại dầu không đủ.

Quality management.Trước khi lắp đặt, người lắp đặt nên xác nhận cơ sở hạ tầng như nền tảng làn đường tốt, chú ý đến căn chỉnh, san lấp mặt bằng, tìm điểm tích cực và xác nhận rằng nền tảng phù hợp với yêu cầu trước khi xây dựng.

Thường xuyên kiểm tra thiết bị nâng thủy lực của vật liệu lên và xuống để đảm bảo sự an toàn của thang máy hướng dẫn và đảm bảo sự an toàn của vật liệu khi cung cấp cho nền tảng nâng theo dõi.

Nền tảng nâng của công nghệ tự động hóa tương đối đơn giản và thuận tiện trong hoạt động thực tế. Yếu tố an toàn cao độ tin cậy cao. Đây là một lựa chọn lý tưởng và phải làm việc ở độ cao lớn ở nhiều nơi làm việc khác nhau. Vật liệu của nền tảng nâng là kết cấu thép chất lượng cao. Thiết bị điện tử công nghệ hàn laser. Hoạt động thực tế của quá trình chế biến hình thành hàn hai mặt. Các thiết bị bảo hiểm được cài đặt trên nền tảng dịch vụ có báo động ngang, van cân bằng tĩnh và bảng an toàn hoàn toàn tự động của nó để cảnh báo trước. Bởi vậy hệ số an ninh của mặt bằng dịch vụ trong ứng dụng và vận dụng là khẳng định đáng tin cậy. Thích hợp cho hoạt động trên không trong xưởng sản xuất của nhà máy chế biến và thính phòng thành phố, sân bay hoặc công viên khoa học. Chuyên về nhà máy thang máy, thương hiệu cũ 20 năm, giá cả có ưu thế, chất lượng có bảo đảm!


Munich.Nhà cung cấp bảng nâng thủy lựcPhòng tăng giáĐộ chính xác của sản xuất và chế tạo hệ thống thủy lực được quy định cao. Quy định ứng dụng, bảo trì có kỹ năng chuyên môn nhất định và sức mạnh kỹ thuật cao. Nguyên nhân thường gặp trục trặc khá khó xác định.

Online consultation.Tôi chắc chắn rằng nhiều người đang tự hỏi về vấn đề bảo trì của nền tảng nâng thủy lực kiểu đường sắt vì nó liên quan đến tuổi thọ của nó. Trong quá trình sử dụng, thường xuyên kiểm tra tình trạng kết nối của các bộ phận. Nếu nó lỏng lẻo, cần kiểm tra độ đàn hồi của bu lông kết nối cơ thể (trạng thái áp suất có thể được áp dụng). Tất cả các trục nhỏ kết nối phải có chốt mở và giá thang hàng thủy lực phải được mở đầy đủ.

Móc hoặc dây thừng của dây an toàn nên được treo trên các thành viên mạnh mẽ và chắc chắn hoặc dây thép được thiết kế để treo dây an toàn. Cấm treo trên các vật di chuyển hoặc không chắc chắn.

Hệ thống sử dụng cùng một loại dầu thủy lực, nhiệt độ dầu trong khoảng 45~80 ℃, với dòng chảy lớn để loại bỏ các tạp chất trong hệ thống càng nhiều càng tốt. Hệ thống thủy lực phải được làm sạch nhiều hơn ba lần, sau mỗi lần làm sạch, giải phóng nó ra khỏi hệ thống khi dầu còn nóng. Rửa sạch xong lại rửa sạch bộ lọc, sau khi dùng bộ lọc mới thì đổ thêm dầu mới.

Munich..Trước khi làm việc, nhân viên đóng cửa hoạt động ở hai đầu hàng rào bảo vệ, khởi động. Nghiêm cấm làm việc khi cửa hàng rào mở ra. Trong hoạt động của thang máy thủy lực, nếu trong trường hợp đặc biệt, bạn có thể sử dụng công tắc dừng khẩn cấp để dừng thang máy thủy lực, nhưng trong hoạt động bình thường, cấm sử dụng công tắc dừng khẩn cấp để dừng xe.

Thang máy có vải trung bình 150% ở bất kỳ vị trí nào của đường ray dẫn hướng Bộ chịu tải trọng Max và phải ổn định ở độ cao Max lít.

Khả năng chịu tải: Bàn nâng được đặt trên bề mặt chịu lực ngang, 125% trọng lượng tải MAX đồng đều của bàn làm việc, không có biến dạng hoặc nứt trên mỗi thành viên lực sau 100 lần nâng.