Munich.Nền tảng nâng thủy lựcNhu cầu thị trường tiềm năng

phát thanh viên:hp237HP184976196 thời gian phát hành:2023-09-18 10:10:16

Nền tảng kéo dài 0,9 mét,Munich.Nền tảng nâng thủy lực đẩy tay, mở rộng phạm vi làm việc.

Bước thứ hai, mở chân, gối có thể được sử dụng nếu cần thiết, thanh lụa chân được điều chỉnh theo chiều ngang.

Munich..Thang máy một cột.

Thang máy nên bảo dưỡng như thế nào? Chúng tôi đã sử dụng thang máy, và nó không hoạt động được một thời gian, sau đây chúng ta sẽ xem một chút quy trình tiến hành bảo dưỡng thang máy: (1) mỗi tháng bảo dưỡng thang máy khi nhân viên tiến vào bên trong thang máy làm việc, phải treo thang máy phòng ngừa thang máy đột nhiên hạ xuống mà gây thương vong cho nhân viên.

.Sử dụng an toàn nghiêm ngặt theo hướng dẫn sử dụng thang máy, nghiêm cấm vi phạm quy định.

Hiệu suất lái tốt Giảm tiếng ồn

  


Munich.Nền tảng nâng thủy lựcNhu cầu thị trường tiềm năngTiêu chuẩn lựa chọn nhà sản xuất thang máy là gì? Sau khi xác định loại, cấu hình, nhà máy đều có thể hiểu được thang máy mà người dùng cần đại khái bao nhiêu tiền một chiếc.

C. Đặt tất cả dầu thủy lực trong bể mở bể, rửa sạch rồi đặt lại bể, lắp đặt tại chỗ. Bình xăng được đổ đầy dầu mới.

Bởi vì thang máy thủy lực truyền tải và thủy lực truyền tải có nhiều ưu điểm, cung cấp sự tiện lợi cho các ngành công nghiệp hiện đại khác nhau, cải thiện lợi ích kinh tế, sâu sắc của khách hàng yêu thích.

Meticulous workmanship.Người dùng có thể lựa chọn chế độ năng lượng và cấu hình theo phạm vi sử dụng của họ: hệ thống điện có: nguồn DC, nguồn điện một pha hoặc ba pha, động cơ diesel. Đi lại: kiểu tự hành phụ trợ, kiểu kéo hai bánh, kiểu tự lái, và kiểu cải tiến ô tô. Outrigger: chân cơ khí, chân thủy lực, chân quay tay bình thường, chân kéo. Hệ thống: Hệ thống điều khiển điện chống cháy nổ, hệ thống điều khiển từ xa, hệ thống PIC. Trạm bơm thủy lực: Trạm bơm đặc biệt cho nền tảng nâng trong nước bên ngoài trạm bơm nhập khẩu của Ý là thiết bị bảo vệ: loại vỏ đàn organ, loại lưới, loại niêm phong tấm sắt.

Lưu ý bảo trì thủy lực thang máy Tất cả các bộ phận của thang máy thủy lực theo tuổi thọ của nó được chia thành các bộ phận tình dục, các bộ phận bền và các bộ phận mặc, đối với loại tuổi thọ nói chung là có thể dự đoán được, chẳng hạn như nền tảng làm việc trên không loại vỏ nên được nhắm mục tiêu trên cơ sở kiểm tra để sửa chữa. Theo độ khó thay thế có thể được chia thành các bộ phận thay thế phức tạp và dễ dàng, các bộ phận mặc nên được thay thế trên cơ sở kiểm tra, các bộ phận bền chung có thể thay thế đơn giản có thể được sửa chữa thường xuyên. Căn cứ vào mức độ tinh vi của nó mà chia làm tinh và linh kiện bình thường. Tỷ lệ thất bại cao và phức tạp có thể áp dụng thay thế linh kiện và cải thiện cách sửa chữa.

Thường xuyên kiểm tra tất cả dây điện,Munich.Nền tảng thủy lực nâng điện, cáp điện có bị hư hại hay không. Phải băng bó và thay thế kịp thời phần bị tổn thương.


Munich.Nền tảng nâng thủy lựcNhu cầu thị trường tiềm năngCâu hỏi: Tiếng ồn bất thường trong quá trình nâng thang máy?

Honest service.Đặt tất cả dầu thủy lực trong bình xăng Mở bình xăng, lấy bộ lọc hút ra, rửa sạch rồi đặt lại bình xăng, lắp đặt tại chỗ. Bình xăng được đổ đầy dầu mới.

Giới thiệu vắn tắt về loại cắt theo cấu trúc: Loại cắt là thiết bị chuyên dụng cho công việc trên không được sử dụng rộng rãi. Cấu trúc cơ học cắt và ngã ba của nó, làm cho bàn nâng có độ ổn định cao hơn sau khi nâng, nền tảng hoạt động rộng và khả năng chịu tải cao hơn, làm cho phạm vi hoạt động trên không lớn hơn và phù hợp cho nhiều người hoạt động cùng một lúc. Nó làm cho hoạt động trên không hiệu quả hơn và an toàn hơn. Là thiết bị nâng hạ công việc trên không được sử dụng rộng rãi.

Phương pháp: Kiểm tra chiều dài dây dẫn điện hoặc đường kính dây, đường kính dây không được nhỏ hơn 1m khi chiều dài dây không lớn hơn 25 mét; Khi chiều dài dây không lớn hơn 50 mét, đường kính dây không nhỏ hơn 5 mét. Bạn có thể cố gắng giữ phích cắm trực tiếp vào ổ cắm mà không cần di chuyển cáp.

Munich..Thang máy được sử dụng ngày càng rộng rãi, ngành công nghiệp xây dựng, kỹ thuật dân dụng bao gồm cả cuộc sống hàng ngày của mọi người không thể tách rời khỏi máy móc nâng thủy lực, thang máy có độ ổn định cao và khả năng chịu tải cao hơn làm cho hiệu quả cao hơn bên trái và bên phải. Bởi vì thang máy cần nhân viên làm việc trên không,Munich.Nền tảng thủy lực nâng cố định, cho nên chúng ta phải đặc biệt lắp đặt thang máy để tránh xảy ra tai nạn. Dưới đây là những điều cần lưu ý về thao tác thang máy mà Biên tập viên tổng kết cho mọi người: Sử dụng bàn nâng di động nghiêm cấm mang vật nguy hiểm, vật dễ cháy hút thuốc, đốt lửa tại hiện trường thang máy.

Nền tảng hoạt động trên không tự hành có tính thích ứng cao, có thể được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt và nơi chống cháy nổ nói chung.

Bước 4: Nhấn&ldquo trên hộp điện của thang máy; Giảm” Nút thang máy hạ xuống, quan sát xem có hiện tượng giảm không ổn định, tiếng ồn quá mức hay không, cần được xử lý kịp thời.