Munich.Thang máy nâng hàng hợp kim nhômQuy trình sản xuất phương pháp làm nguội và tôi

phát thanh viên:hp750HP120486450 thời gian phát hành:2023-09-18 10:10:15

A. Kiểm tra cuộn

Thang máy hợp kim nhôm sáu cột buồm: sử dụng cấu trúc nâng hình thức 4+2, cấu trúc chính được làm bằng cấu hình nhôm cường độ cao chất lượng cao, độ bền cao, tải trọng lớn, ổn định tốt, vận hành linh hoạt, diện tích nền tảng lớn, thúc đẩy thuận tiện cho 1-2 người cùng một lúc leo núi.

Munich..Thang máy hợp kim nhôm tôi sẽ không giới thiệu chi tiết nhiều mọi người đều biết, công dụng cũng rất rộng rãi, thiết bị cơ giới hóa thiết yếu của nhà máy rất nhiều cơ quan đơn vị, thông số kỹ thuật

.Địa điểm lắp đặt phải được dọn dẹp sạch sẽ và vây quanh bằng lan can có biển báo, cấm những người không làm việc vào địa điểm lắp đặt. Các loại hợp kim nhôm thang máy nhà máy tư chất chính quy, hoan nghênh điện thoại hỏi giá, thành tâm mời hợp tác!

Sau khi thử nghiệm, mới có thể chở người sử dụng.

Đối với các yêu cầu vượt qua các chướng ngại vật khác nhau. Giá đỡ ở cả hai đầu có thể điều chỉnh theo chiều dọc và có thể được sử dụng cho các hoạt động trên các bậc dốc hoặc dốc nhất định.


Munich.Thang máy nâng hàng hợp kim nhômQuy trình sản xuất phương pháp làm nguội và tôiĐịa điểm lắp đặt phải được dọn dẹp sạch sẽ và vây quanh bằng lan can có biển báo, cấm những người không làm việc vào địa điểm lắp đặt. Các loại hợp kim nhôm thang máy nhà máy tư chất chính quy, hoan nghênh điện thoại hỏi giá, thành tâm mời hợp tác!

Thang máy nhôm đơn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, khách sạn, nhà hàng, nhà ga, rạp chiếu phim, phòng triển lãm và những nơi khác. Nó là một người bạn đồng hành an toàn tốt để bảo trì máy móc, sơn sửa chữa, thay đổi đèn, thiết bị điện, bảo trì sạch sẽ và các mục đích khác.

Theo số lượng cột buồm có thể được chia thành: nền tảng nâng hợp kim nhôm đơn: nền tảng làm việc được hỗ trợ bởi cột đơn, di chuyển linh hoạt, thích hợp cho hoạt động một người, sau khi ngưng tụ có thể đi vào cửa tiêu chuẩn chung và thang máy của tòa nhà.

Statistics.Thang máy hợp kim nhôm nên bảo dưỡng như thế nào? Chúng tôi đã sử dụng thang máy hợp kim nhôm, và nó không hoạt động trong một thời gian, anh biết tại sao không? Điều này là do thang máy hợp kim nhôm sau khi sử dụng một thời gian cần phải được bảo dưỡng, sau đây chúng ta sẽ xem xét quá trình bảo dưỡng thang máy hợp kim nhôm: (1) Bảo dưỡng hàng tháng khi nhân viên đi vào công việc bên trong của thang máy, phải nâng thang máy để ngăn chặn sự sụt giảm đột ngột của thang máy và gây thương vong cho nhân viên.

Các hộp, hộp phân phối điện thường được giữ sạch sẽ, kịp thời quét sạch bụi trên thiết bị điện.

Thang máy hợp kim nhôm là một thang máy nhẹ và thuận tiện, được sử dụng rộng rãi. Nó là một trợ thủ tốt cho phòng trưng bày khách sạn để bảo trì máy móc, sửa chữa thiết bị điện và bảo trì sạch sẽ. Hôm nay chúng ta sẽ giới thiệu một số lưu ý sử dụng thang máy hợp kim nhôm: trước khi sử dụng phải làm thang máy không tải, kiểm tra hệ thống thủy lực có bình thường hay không; Trọng lượng bàn làm việc không được lớn hơn giá trị định mức, cũng không thể lắc lư kịch liệt; Dầu thủy lực trong bể được thay thế mỗi 500 giờ làm việc.


Munich.Thang máy nâng hàng hợp kim nhômQuy trình sản xuất phương pháp làm nguội và tôiAn toàn không có vấn đề nhỏ, mối nguy hiểm lớn hơn hổ, lắp đặt, sử dụng nghiêm cấm hoạt động vi phạm, nghiêm cấm thiết bị“ Bệnh” Bài tập. Bộ phận giám sát an toàn của nhà sản xuất nền tảng nâng nên tổ chức hoạt động kiểm tra an toàn mỗi tháng một lần, kịp thời chỉnh sửa một số yếu tố không an toàn.

project.Gặp phải động cơ điện có hiện tượng quá nóng để dừng xe kịp thời, sau khi loại bỏ sự cố trước khi tiếp tục chạy, vòng bi động cơ phải tốt.

Có rất nhiều loại sản phẩm thang máy hợp kim nhôm di động, có thể được chia thành: thang máy di động kéo, thang máy di động tự hành, thang máy di động đẩy tay, thang máy di động hợp kim nhôm, v.v. Sự dễ dàng di chuyển của thang máy di động có độ ổn định cao,Munich.Nền tảng nâng hợp kim nhôm, nền tảng làm việc rộng và khả năng chịu tải cao, làm cho phạm vi hoạt động trên không rộng hơn và nhiều người có thể làm việc cùng một lúc. Thang máy di động thang máy hợp kim nhôm được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, đơn vị tài sản, trang trí cửa hàng, xây dựng, sắp xếp địa điểm, trung tâm hội nghị và các ngành công nghiệp khác.

Thang máy hợp kim nhôm được đông đảo khách hàng cũ mới yêu thích ứng dụng rộng rãi, có ưu điểm nào của thang máy hợp kim nhôm được đông đảo khách hàng cũ mới yêu thích ứng dụng rộng rãi, có vài điểm thiết bị nhẹ di động thuận tiện; Thang máy hợp kim nhôm sử dụng vật liệu hợp kim nhôm thử nghiệm độ bền cao, trọng lượng rất nhẹ, thích hợp để xử lý và lưu trữ, và có bốn bánh xe polyurethane, có thể được di chuyển tùy ý, thuận tiện cho công việc ở tất cả các vị trí, cũng không phải lo lắng về việc làm hỏng mặt đất. Cấu trúc thang máy hợp kim nhôm vững chắc; Cường độ kết nối linh kiện rất cao, rất ổn định, thiết kế cơ cấu hỗ trợ rất khoa học, kết cấu tổng thể an toàn ổn định khiến người ta yên tâm. Khả năng áp dụng mạnh mẽ; Điều chỉnh chiều cao chân, có thể được sử dụng dựa trên bậc thang, cầu thang và địa hình phức tạp; Với bánh xe polyurethane,Munich.Thang máy hợp kim nhôm hoạt động trên không, nó có thể tránh thiệt hại cho đá cẩm thạch,Munich.Thang máy hợp kim nhôm loại Mast, sàn gỗ và bãi cỏ và các mặt đất khác; Có thể ra vào không gian chật hẹp (như thang máy, cửa phòng, v.v.), xây dựng và làm việc; Tổ hợp đa dạng, ngoại hình đẹp. Thang máy hợp kim nhôm không cần bảo trì, chống gỉ; Thang máy hợp kim nhôm không cần bảo trì và bảo trì, nếu nó không được sử dụng trong một thời gian dài, chỉ cần nâng và hạ một lần trong hơn nửa tháng, không rỉ sét và cũng chống ăn mòn hóa chất.

Munich..Việc sử dụng thang máy hợp kim nhôm thủy lực trong sản xuất của chúng tôi đã rất phổ biến và nó có một vai trò quan trọng trong sản xuất của chúng tôi, đặc biệt là vận hành hàng hóa trên không.

Chất lượng dầu và mức dầu của dầu thủy lực. Toàn bộ quá trình nâng hạ nền tảng, ở vị trí này, bề mặt dầu thủy lực phải cao hơn 40-50 mm so với đáy hộp. Dầu thủy lực là vật liệu nước ngoài tối dính tóc hoặc có cát và sỏi, nếu có phát hiện nên thay thế kịp thời.

Hộp giảm tốc, hộp số, bánh răng chia lưới bên ngoài và các bộ phận khác cũng như dầu thủy lực đều được tiến hành theo yêu cầu trong bảng. Dài hạn cho các cá nhân và doanh nghiệp quốc gia để cung cấp tất cả các loại nhà sản xuất thang máy hợp kim nhôm thanh toán tại chỗ, hoạt động trung thực, có thể hợp tác lâu dài.