SzentendreThang máy hợp kim nhôm 8 métTác động tiêu cực nhỏ đến môi trường

phát thanh viên:hp750HP120486450 thời gian phát hành:2023-11-20 21:27:41

Giới thiệu toàn diện về thang máy hợp kim nhôm Các tính năng và phân loại và sử dụng khác nhau của thang máy hợp kim nhôm Giới thiệu tóm tắt: Toàn bộ sử dụng hồ sơ nhôm cường độ cao tinh chế do cường độ cao của hồ sơ có những ưu điểm về hình dạng đẹp, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ cấu trúc nhỏ gọn, di chuyển thuận tiện, nền tảng nâng ổn định, dễ vận hành, an toàn và đáng tin cậy, v.v., để làm cho công việc trên không thuận tiện và nhanh chóng hơn, điều chỉnh tốc độ, hệ thống nâng cột, Có các đặc điểm như lượng tải lớn, tính ổn định mạnh, diện tích mặt bằng lớn, thi hành thuận tiện, v. v. Là thiết bị làm việc trên không lý tưởng để sản xuất an toàn cho doanh nghiệp hiện đại. Nó có thể được chia thành hợp kim nhôm cột đơn, hợp kim nhôm cột đôi, hợp kim nhôm ba và bốn cột.

Và khi tải thử cũng phải được thực hiện nhiều lần, tải thử thứ cấp, có thể chọn thử nghiệm không tải để kiểm tra xem thang máy hợp kim nhôm có tăng và giảm tốc độ hợp lý hay không, sự ổn định của nền tảng có thể đạt được yêu cầu hay không, âm thanh có bình thường hay không, có thể đạt được chiều cao nâng định mức, nếu dữ liệu thử nghiệm là bình thường, thử nghiệm tải thử thứ hai có thể được thực hiện; Thử nghiệm tải thử thứ hai có thể chọn thử nghiệm nửa tải, tập trung vào kiểm tra sự ổn định của nền tảng. Nếu độ rung nằm trong phạm vi cho phép, một thử nghiệm thứ ba - thử nghiệm tải đầy đủ có thể được thực hiện để xác định xem các thông số khác nhau của nền tảng có bình thường ở trạng thái tải định mức hay không. Nếu bình thường, có thể tiến hành thử nghiệm thứ tư - thử nghiệm quá tải, có thể thêm 110% tải để thử nghiệm, để kiểm tra xem cài đặt thiết bị chống quá tải của nền tảng có hợp lý hay không, nếu cài đặt chính xác, trong trạng thái quá tải, nền tảng nâng không thể tăng lên, nếu nó có thể tăng lên, chỉ ra rằng thiết bị quá tải của bàn nâng là không hợp lý,

Szentendre.Kiểm tra hệ thống dây chuyền: trước khi khởi động để kiểm tra nghiêm túc tình trạng hoạt động của hệ thống dây chuyền, điều chỉnh nếu cần thiết, làm cho mỗi chuỗi đều căng thẳng, khóa tốt với mẹ chuẩn bị, và tất cả các bộ phận của chuỗi, đổ thêm một chút dầu số 20 vào bánh xích; Người đứng trên mặt đất nhấn nút lên xuống, kiểm tra tình trạng vận hành của máy móc, xem dây xích có tháo bánh xích hay không, xem bảng hỗ trợ bánh xích có lỏng lẻo hay không. Kiểm tra bình xăng: Trước khi khởi động máy nên kiểm tra xem có đủ dầu thủy lực trong bình xăng hay không, nếu phát hiện không đủ thì nên bổ sung kịp thời. Kiểm tra xem bộ bảo vệ rò rỉ và bộ ngắt mạch điểm cao có nhạy cảm không. Cách làm việc của nhà điều hành thang máy hợp kim nhôm trong nền tảng: nhà điều hành nên nâng lan can hoặc leo thang từ phía trước vào lan can và khóa lan can ở vị trí chính xác, đứng ở vị trí trung tâm, nhấn nút tăng để bàn làm việc từ từ tăng lên, nó có thể bắt đầu làm việc. Khi làm việc trên cao, người ta không được lắc lư hoặc nhảy lên hàng rào bảo vệ để tránh xảy ra tai nạn. Nhấn nút thả xuống là có thể hạ xuống. Nếu gặp mất điện đột ngột khi làm việc, bạn có thể khởi động thiết bị điều khiển bằng tay khẩn cấp để thang máy hạ cánh an toàn và trở lại vị trí ban đầu.

Gặp phải động cơ điện có hiện tượng quá nóng để dừng xe kịp thời, sau khi loại bỏ sự cố trước khi tiếp tục chạy, vòng bi động cơ phải tốt.

.Tuổi thọ sử dụng của nền tảng làm việc trên không và công tác bảo dưỡng trong quá trình sử dụng không thể tách rời. Đối với bất kỳ thiết bị nào mà nói, sau đó trong thời gian sử dụng đều có thời gian mài hợp nhất định, mà thời gian mài hợp của nền tảng làm việc trên cao ngay trong vòng 50 giờ vừa mới bắt đầu sử dụng, cho nên trong vòng 50 giờ nhất định phải áp dụng biện pháp bảo dưỡng. Các yếu tố khác cụ thể vẫn phụ thuộc vào tần suất sử dụng thang máy hợp kim nhôm và tải trọng làm việc của người dùng để quyết định, trong quá trình sử dụng trước phải biết các chức năng khác nhau của nền tảng làm việc trên không, hiệu suất, thông báo an toàn, giảm khẩn cấp, điều kiện làm việc và các thông số thành viên v.v., để có một cách sử dụng chính xác.

Ý thức an toàn không phải trong thời gian ngắn là có thể bồi dưỡng ra, nhà máy thang máy hợp kim nhôm cần quán triệt hết lần này đến lần khác, ngoài ra còn phải bảo đảm chất lượng giáo dục an toàn hàng ngày, đối với giáo dục, tần suất hoạt động của nhân viên phân xưởng không thể chỉ yêu cầu số lượng phiến diện, nếu có thể đào tạo một lần thì nâng cao tố chất an toàn của nhân viên, đối với giáo dục không đạt được mục đích đào tạo phải tiến hành nghĩ lại, để tránh đào tạo giáo dục đi theo hướng hình thức hóa, Lãng phí tinh lực còn không đạt được hiệu quả.

Năng suất ngày càng tăng của chúng tôi, cải thiện cuộc sống liên tục, nhu cầu về thang máy hợp kim nhôm cũng đang tăng lên, ứng dụng thang máy hợp kim nhôm ở mọi góc của cuộc sống sẽ mang lại lợi ích khách quan cho chúng tôi.


SzentendreThang máy hợp kim nhôm 8 métTác động tiêu cực nhỏ đến môi trườngThang máy hợp kim nhôm bốn cột buồm: Toàn bộ máy được làm bằng cấu hình nhôm cường độ cao chất lượng cao. Nó sử dụng cấu trúc bốn cột buồm. Nó có tải trọng lớn, ổn định tốt, vận hành linh hoạt, diện tích nền tảng lớn và dễ thi hành. Nó có thể phát huy khả năng nâng cao trong một không gian rất nhỏ.

Telescopic countertop nhôm hợp kim nâng Telescopic countertop lift kết hợp với bốn bánh di động hoặc gắn trên xe tùy chỉnh, nền tảng này có thể được mở rộng trong khi hoạt động trên không, do đó tăng phạm vi hoạt động!

Phải chú ý kiểm tra xem dây thép các bộ có bị đứt hay không. Nếu vượt quá quy định có liên quan phải lập tức đổi mới. Việc bảo trì và bảo dưỡng dây cáp phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của GB5144-85.

High value.Khi làm việc, lõi van thủy lực được hỗ trợ trên lò xo, khi tần số của nó và tần số xung của tốc độ truyền dầu của bơm thủy lực hoặc gần với tần số của các nguồn dao động khác, nó sẽ gây rung và tạo ra tiếng ồn.

Trong quá trình lắp đặt phải do chuyên gia thống nhất chỉ huy.

Sau 5.000 giờ làm việc, hệ thống cơ khí, điện được sửa chữa.


SzentendreThang máy hợp kim nhôm 8 métTác động tiêu cực nhỏ đến môi trườngĐặt tất cả dầu thủy lực trong bình xăng Mở bình xăng, lấy bộ lọc hút ra,SzentendreThang máy hợp kim nhôm, rửa sạch rồi đặt lại bình xăng, lắp đặt tại chỗ. Bình xăng được đổ đầy dầu mới.

property right.Vấn đề đèn báo điện thang máy hợp kim nhôm không sáng, phương pháp nâng và hạ không hoạt động: kiểm tra xem dây nguồn có được kết nối chính xác với ổ cắm điện hay không; Kiểm tra xem công tắc ngắt mạch có đóng hay không và kiểm tra xem công tắc bảo vệ rò rỉ có nhảy ra không.

Những thiết bị này dễ tích tụ bụi, cho nên khi sử dụng nên định kỳ loại bỏ bụi bên ngoài hộp. Nhà máy sản xuất thang máy hợp kim nhôm dài hạn có đầy đủ sản phẩm, chất lượng vượt trội, giá cả ưu đãi.

Nghiêm cấm chơi đùa, ồn ào và ném lung tung mọi vật thể từ trên cao tại hiện trường vận hành thang máy di động.

Szentendre.Đặc điểm phân loại của thang máy hợp kim nhôm Công ty tất cả các loại thang máy hợp kim nhôm, cụ thể là thang máy hợp kim nhôm đơn, thang máy hợp kim nhôm đôi, thang máy hợp kim nhôm ba cột, thang máy hợp kim nhôm bốn cột thang máy hợp kim nhôm sáu cột, chất lượng vượt trội, được bán trong và ngoài nước, là sản phẩm chủ lực bán chạy nhất của công ty chúng tôi. Sau đây xin giới thiệu các tính năng của tất cả các loại thang máy: Thang máy hợp kim nhôm đơn: loạt nền tảng làm việc trên không này, cấu trúc nâng sử dụng cấu hình nhôm cường độ cao chất lượng cao. Nó có những ưu điểm về hình dạng đẹp, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, cân bằng nâng, khách sạn, nhà hàng, nhà ga, Nhà hát điện ảnh sân bay, phòng triển lãm và những nơi khác, là thang máy hợp kim nhôm hai cột buồm được sử dụng để bảo dưỡng máy móc, bảo dưỡng sạch thiết bị điện và như vậy: chiều cao của loạt nền tảng làm việc trên không này bao gồm phạm vi 4-12 mét, tổng thể được tinh chế bằng nhôm cường độ cao, tải trọng lớn,SzentendreNền tảng nâng hợp kim nhôm hoàn toàn bằng điện, diện tích nền tảng lớn, ổn định tốt, vận hành linh hoạt, thúc đẩy thuận tiện, nâng và hạ sử dụng nguồn điện 220V bên ngoài hoặc động lực tùy chọn, Đi bộ có thể được thực hiện nhân tạo hoặc chọn thiết bị tự đi phụ trợ, hoạt động an toàn và tiện dụng. Nó được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà, nhà khách trung tâm mua sắm, nhà máy nhà ga, nếu người ta không thể đẩy nó, nó có thể được sử dụng để đi bộ, hoặc nó có thể được sử dụng với nền tảng nâng, không cần nguồn điện bên ngoài,SzentendreNền tảng nâng hợp kim nhôm loại Mast, nâng cao hiệu quả làm việc.

Mô hình dầu thủy lực có chính xác hay không. Mùa hè số 32 dầu thủy lực do độ nhớt cao, không thích hợp để làm việc ở nhiệt độ thấp, nếu mùa đông trong môi trường nhiệt độ thấp sử dụng dầu mùa hè, vấn đề trực tiếp là áp suất làm việc không đủ, dẫn đến thiết bị nâng không thể lên đến độ cao bình thường, thời gian dài sẽ làm hỏng thiết bị. Lúc này xin thay dầu thủy lực số 46 mùa đông, khi thay cần phải làm sạch xi lanh. Đơn giản một chút chính là Hạ 32 Đông 46.