Fort WayneThang máy điện 4 métLàm thế nào để đối phó với trộm cắp

phát thanh viên:hp935HP175192871 thời gian phát hành:2024-06-20 09:40:55

cấu trúc và các cơ sở khác

Yêu cầu thiết lập: Khi thang máy điện xây dựng nằm ngoài phạm vi bảo vệ của thiết bị chống sét của các tòa nhà lân cận, thiết bị chống sét phải được lắp đặt theo quy định.

Khả năng chịu tải của kết cấu xây dựng tại điểm gắn của khung tường phụ phải đáp ứng các yêu cầu được quy định trong hướng dẫn sử dụng thang máy điện xây dựng.

Fort Wayne.Cần chú ý đến thang máy điện khi sử dụng,Fort WayneThang máy điện cực nhỏ, đặt trên mặt đất vững chắc và phẳng trong trường hợp bị lật khi làm việc. Nhấn“ Tăng” hoặc“ Giảm” Các nút để làm cho bàn làm việc nâng lên thường xuyên kiểm tra bảo trì các bộ phận riêng lẻ của thang máy điện nếu bàn làm việc không di chuyển, cần tắt máy ngay lập tức để kiểm tra để tránh máy móc bị nghiêm trọng; Thường xuyên kiểm tra tình trạng làm việc của pin trục mỗi tháng, vít lỏng lẻo, hãy chắc chắn để khóa,Fort WayneThang máy điện trang trí tường bên ngoài, trong trường hợp pin trục rơi ra gây ra tai nạn.

Ở vị trí khóa cửa lớp, khi áp dụng lực phương pháp 300N lên bất kỳ vị trí nào trên một trong hai mặt của cửa bằng một bề mặt phẳng hình vuông hoặc tròn cứng 5000mm2, cửa phải: -- có thể chịu được và không bị biến dạng; - Biến dạng không lớn hơn 30 mm; - Sau khi thí nghiệm công tác bình thường.

.Yêu cầu thiết lập: Các bộ phận chống lỏng lẻo và tháo rời giữa các bộ phận kết nối và các bộ phận kết nối phải phù hợp với các quy định của hướng dẫn sử dụng, không được sử dụng các đối tượng khác để thay thế, đối với các bu lông kết nối có yêu cầu lực lượng thắt chặt trước,Fort WayneNhà máy thang máy điện, cần sử dụng cờ lê xoắn hoặc công cụ đặc biệt, theo thứ tự thắt chặt quy định sẽ buộc chặt bu lông chính xác đến giá trị mô-men xoắn quy định. Khi cài đặt bu lông kết nối phần tiêu chuẩn, vít thích hợp ở dưới và đai ốc ở trên.

Các biện pháp bảo vệ hiệu quả phải được thực hiện khi khoảng cách giữa các cạnh bên ngoài của thang máy điện xây dựng và các cạnh của đường dây điện bên ngoài không đáp ứng các quy định trong bảng trên.

Độ thẳng đứng của khung hướng dẫn phải phù hợp với yêu cầu đặc điểm kỹ thuật.


Fort WayneThang máy điện 4 métLàm thế nào để đối phó với trộm cắpChấp nhận: lớp cường độ bê tông C30, báo cáo kiểm tra cường độ.

Nền tảng nâng hợp kim nhôm đa cột Giơi thiệu chi tiết sản phẩm—& mdash; Shandong Jiuli Multi Cột hợp kim nhôm Lift Platform Giơi thiệu chi tiết sản phẩm—& mdash; Shandong Jiuli Multi Cột hợp kim nhôm Lift Platform Tính năng 01 Toàn bộ máy Trọng lượng nhẹ, máy

Ngoài hàng rào bảo vệ mặt đất, có thể sử dụng cửa có độ cao thấp, cửa có độ cao thấp phải đáp ứng các yêu cầu sau: Chiều cao cửa có độ cao từ 1m đến 2m. Và phải có ít nhất lan can bảo vệ, thanh ngang trung tâm cao một nửa và tấm chắn chân cao hơn mặt đất ít nhất 150mm.

Online consultation.Cột, cột được hàn bằng ống thép, bánh răng xích, cốt thép và các cấu trúc tam giác khác, cột được chia thành cột tiêu chuẩn và giới hạn, cột giới hạn phải ở trên cùng và dưới cùng, đáy là để chuyển đổi tự động dừng lại dưới cột giới hạn, để ngăn chặn ổ đĩa va chạm với cơ sở hoặc xảy ra điều nguy hiểm ngoài ý muốn.

Hoạt động không đúng đắn của con người là yếu tố chính của sự thất bại của thang máy điện cắt và ngã ba, thang máy điện nên được xếp gọn gàng khi xếp dỡ hàng hóa, tốt hơn so với vị trí trung tâm của thang máy hàng hóa xếp chồng lên nhau để tránh sự mất cân bằng ở cả hai đầu của khu vực hàng hóa xếp chồng lên nhau. Cuối cùng, khi thang máy điện hoạt động, thang máy điện mất cân bằng sau khi xếp hàng hóa hoàn chỉnh, tốt hơn là sử dụng dây thừng để khóa hàng hóa, để trong quá trình nâng và hạ sẽ không sợ hàng hóa“ Không cẩn thận” Phân tán.

Khoảng cách L phụ thuộc vào mô hình khung gắn tường được chọn.


Fort WayneThang máy điện 4 métLàm thế nào để đối phó với trộm cắpNgang vít cơ khí điện

Installation material list.Cửa an toàn cho thiết bị sân khấu. Để phòng ngừa đầu, tay, chân của nhân viên vươn ra khỏi giếng và vật rơi xuống. Dọc phải là kiểu khép kín, cabin phải đầy cửa, đường giếng (cửa sảnh) không thấp hơn 8 mét; Cần phải gỡ công tắc điện đóng cửa trên thẳng đứng và trên cửa chở hàng. Để phòng ngừa tai nạn xảy ra do cửa cabin thẳng đứng, cửa mui xe không đóng; Nên khóa liên động các cửa lắp ráp trên các cánh cửa dọc và chở hàng.

Sau khi nhân viên thao tác mới có thể khôi phục vận động lồng treo.

Mỗi nhà hát đều là một nơi công cộng nhiều người hơn, trong thiết kế sân khấu phải suy nghĩ nhiều hơn về vấn đề an toàn. Theo quy định của nhà nước, để phòng ngừa tai nạn xảy ra do thang máy điện bị vỡ hoặc do nhân viên lái xe cầm không đúng cách. Thang máy điện phải được lắp ráp bảo hiểm cần thiết sau đây để xe của thang máy điện ngừng tăng hoặc giảm kịp thời.

Fort Wayne.Thang máy điện cố định thu thập tín hiệu vị trí chiều cao móc trong thời gian thực. Khi vượt quá độ cao thiết lập, nó sẽ tự động cắt mạch tăng của cơ chế nâng và phát ra tín hiệu báo động âm thanh và ánh sáng. Thu thập tín hiệu góc quay của bàn nâng trong thời gian thực, khi vượt ra ngoài ranh giới bên trái của vòng quay thiết lập, nó sẽ tự động cắt vòng quay trái của cơ chế xoay và phát ra tín hiệu báo động âm thanh và ánh sáng.

Phía trên đường giếng không cần thiết lập phòng máy như thang máy, chiều cao tầng trên cùng từ 2m trở lên đều có thể lắp đặt.

Hiện trường thi công có điều kiện sử dụng thiết bị cửa tầng và cửa lồng.