Tarnovsky kegureCầu thang nhỏTiếp tục xu hướng hoạt động yếu

phát thanh viên:hp258HP138990173 thời gian phát hành:2023-09-18 10:10:16

Cường độ cao& quot; U& quot; Thiết kế xà nhà có thể đảm bảo tải trọng cao chạy trong thời gian dài mà không bị biến dạng.

Cầu lên xe cố định, cầu lên xe thủy lực cố định là thiết bị phụ trợ chuyên dụng hoàn thành việc bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, chức năng điều hành cao độ của nó khiến cho giữa xe vận tải và quầy hàng của nhà kho có một cây cầu, nhà máy lên xe chuyên nghiệp và các sản phẩm đặc chủng khác, thương hiệu cũ 20 năm, giá cả có ưu thế, chất lượng có bảo đảm. Xe nĩa và các loại xe vận chuyển khác nó có thể trực tiếp lái vào bên trong xe vận tải tiến hành bốc dỡ hàng hóa số lượng lớn, chỉ cần làm việc một mình, là có thể hoàn thành việc bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng. Leo cầu giúp doanh nghiệp giảm nhiều lao động, di chuyển công suất, đạt được hiệu quả kinh tế lớn hơn.

Tarnovsky kegure.Khi sử dụng bơm tay, trước tiên hãy quay lại núm van dầu và siết chặt theo chiều kim đồng hồ. Nhấn tay cầm, có thể chậm rãi nâng cầu.

Chất liệu mặt bàn: Mặt bàn sử dụng lưới chống trượt 8mm.

.Cầu lên xe kiểu bàn được thiết bị trực tiếp ở vị trí rìa trước của kênh xếp dỡ hàng hóa. Không cần phải đào hoặc dự trữ vị trí hố trên kênh vận hành dỡ hàng, cơ bản không thay đổi kết cấu xây dựng. Khi xây dựng không có

Có thể cùng với sân ga nhà kho phụ trợ bốc dỡ hàng hóa, phương thức chủ yếu của nó là cầu lên xe kiểu bàn và cầu lên xe kiểu nhúng. Cầu lên xe kiểu bàn là vị trí có thể trực tiếp thiết bị ở rìa phía trước của kênh xếp dỡ hàng hóa, không cần đào hoặc dự trữ vị trí hố trên kênh vận hành xếp dỡ hàng hóa, đối với kết cấu kiến trúc căn bản không có ảnh hưởng.

Nó chủ yếu chứa tải trọng gió mạnh tác động lên cấu trúc, lực bên gây ra bởi sự vận hành lệch kênh của cầu leo thủy lực cố định khi kênh được nâng lên và hạ xuống, tải ngang xảy ra đối với cấu trúc khi các vật phẩm treo bị tác động bởi tải trọng gió,Tarnovsky kegureCầu tàu container, cầu leo thủy lực cố định và tải nhiệt độ, tải trọng kỹ thuật và tải tuyết, v.v. Tải trọng đặc biệt của cầu leo thủy lực cố định là tải trọng lớn có thể gặp phải khi thiết bị nâng ở trạng thái không hoạt động, hoặc thỉnh thoảng gặp phải tải trọng không may trong điều kiện hoạt động. Loại tải này bất kể là kênh nâng thủy lực hay là kênh nâng thủy lực cố định đều gặp phải.


Tarnovsky kegureCầu thang nhỏTiếp tục xu hướng hoạt động yếu  3. Cầu đổ bộ di động được sử dụng tại hiện trường mà không có bệ dỡ hàng hoặc tại những nơi cần xếp dỡ hàng hóa theo dòng chảy. Nếu hiện trường lưu thông phân phối không có mặt bằng lắp hàng, là biện pháp cứu trợ, cầu lên xe di động là phương án rất thích hợp, cầu lên xe di động tương đương với một sườn núi kết thép di động, xe nâng cũng có thể trực tiếp đi vào trong toa xe tải tiến hành công tác bốc dỡ lượng lớn. Việc xếp dỡ hàng hóa an toàn và nhanh chóng có thể đạt được bằng cách vận hành một mình, không cần nguồn điện.

Ổ đĩa thủy lực đầy đủ, hoạt động dễ dàng và đáng tin cậy; Công ty chúng tôi quanh năm làm các loại vật tư như nhà máy lên xe, kinh doanh thành tín, hoan nghênh điện thoại! Môi tấm và nền tảng thông qua kết nối toàn bộ trục dài, độ bền cao và độ tin cậy tốt; Sử dụng con dấu nhập khẩu để đảm bảo hiệu suất niêm phong tuyệt vời của hệ thống thủy lực; Sử dụng trạm thủy lực mô-đun tích hợp nhập khẩu, niêm phong tốt và tuổi thọ dài; Cường độ cao“ U” Thiết kế dầm có thể đảm bảo tải trọng cao của nó hoạt động trong thời gian dài mà không bị biến dạng; Áp dụng tấm thép chống trượt, làm cho nền tảng có hiệu suất chống trượt tốt; Hai bên đề phòng cán chân váy, phòng ngừa ngón chân gây thương tích ngoài ý muốn; Có thanh chống đỡ bảo đảm an toàn khi nhân viên bảo trì đi vào bảo trì nội bộ cầu lên xe.

Cầu lên xe di động bao nhiêu tiền cho rằng có thể căn cứ vào nhu cầu khác nhau của người sử dụng, tiến hành quy hoạch đặc biệt từ quy mô, tải trọng...... Các tiêu chuẩn hoạt động của tải và dỡ thủy lực như sau: Các kênh tải và dỡ thủy lực nên được bảo trì theo thời gian. Người vận hành nên thường xuyên xem xét tình trạng của các bộ phận khác nhau để bù dầu kịp thời và tránh khô. Nhà máy cầu leo chuyên nghiệp có mức độ chịu áp suất cao, hiệu suất chống thấm nước tốt chống cháy và chịu nhiệt độ cao, khả năng quá tải mạnh, chống ăn mòn, chống bức xạ, tuổi thọ dài.

Analysis project.Để đảm bảo rằng van điện từ hoạt động bình thường, nó là cần thiết để đảm bảo rằng điện áp ổn định, giá trị của nó không nên vượt quá 5%~15% của điện áp bổ sung. Cấm sử dụng đồng hồ áp suất có khuyết điểm hoặc không có đồng hồ áp suất để làm việc hoặc điều chỉnh áp suất. Tủ điện hộp điện, bàn điều khiển và hộp điều khiển hướng dẫn, vv nên có nắp hoặc cửa, không được mở và sử dụng để tránh ô nhiễm.

Thông tin liên quan đến bàn xếp dỡ cố định được lắp đặt trên cạnh bàn của bàn, để đào hố,Tarnovsky kegureCầu di động thủy lực, khóa trực tiếp vào bê tông bằng bu lông.

  2. Cầu lên xe kiểu bàn, cầu lên xe kiểu bàn cầu lên xe kiểu bàn, trực tiếp lắp đặt ở vị trí phía trước mặt sàn dỡ hàng. Không cần đào hoặc dự trữ vị trí hố trên nền tảng vận hành dỡ hàng, cơ bản không thay đổi kết cấu kiến trúc. Khi thi công xây dựng không tính đến nhân tố công tác bốc dỡ lên xe, cầu lên xe kiểu bàn đóng vai trò là một phương án khắc phục, cũng có thể đạt được yêu cầu công tác bốc dỡ lên xe tải. Cầu lên xe kiểu bàn cũng được thiết kế theo nhiều hình thức kết cấu khác nhau. Bạn cũng có thể điều chỉnh hướng lên (dưới bàn hàng) hoặc xuống (dưới bàn hàng) trong một phạm vi nhất định, có thể đáp ứng việc sử dụng cài đặt và gỡ hàng của hầu hết các mặt bằng hàng.


Tarnovsky kegureCầu thang nhỏTiếp tục xu hướng hoạt động yếuVấn đề kênh có thể đã mất hoạt động bình thường nhân viên sửa chữa nên nói với nhân viên sửa chữa, nếu có rủi ro hoặc có thể có vấn đề cơ học hình thành ngay lập tức ngừng chặn nguồn điện, trước khi sử dụng để xem xét cụ thể, không có hoạt động sai. Khi sửa chữa các kênh, cần phải đóng nguồn điện và sắp xếp người giám hộ vào phần dưới của kênh nâng. Khi cần thiết, tránh đi xuống kênh. Nguyên liệu mà các nhà máy lựa chọn chủ yếu là: giá đỡ chính: chọn ống thép đặc chế. Dữ liệu mặt bàn: Mặt bàn chọn lưới chống trượt 8mm. Xi lanh dầu: Tế Nam sản xuất xi lanh dầu chịu mài mòn chính xác cao. Lốp xe: Lốp cao áp chịu tải cường độ cao.

Good reputation.Chức năng: thuận tiện dỡ hàng,Tarnovsky kegureThủy lực lên cầu cố định loại, ổn định mạnh mẽ, chi phí sửa chữa thấp. Thích hợp cho các loại xe khác nhau trên bãi xếp dỡ cũng như những nơi có giao thông tương đối bận rộn. Kênh tải và dỡ hàng, kênh nâng và hạ, kênh dỡ hàng: Thiết bị chống trượt: Thiết bị này được hàn bằng thép tấm, có thể hoàn thành hiệu quả chức năng chống trượt, an toàn và đáng tin cậy.

Vậy cầu nối hoạt động như thế nào?

Cầu leo di động có thể kéo Cầu leo di động có thể kéo là một loại cầu leo di động có thể được sử dụng để kéo xe nâng, xe kéo và các lực kéo khác. Nó được phát triển kết hợp với công nghệ khung kéo xe kéo phẳng. Phần trước cộng với bánh xe phổ thông hạng nặng và thanh kéo có thể tháo rời có thể xoay sang hai bên. Khi cần di chuyển, bánh xe phổ thông có thể được xoay xuống đầu dưới để lắp thanh kéo, có thể dễ dàng và thuận tiện để nhận ra chuyển động kéo.

Tarnovsky kegure.  3. Cầu đổ bộ di động được sử dụng tại hiện trường mà không có bệ dỡ hàng hoặc tại những nơi cần xếp dỡ hàng hóa theo dòng chảy. Nếu hiện trường lưu thông phân phối không có mặt bằng lắp hàng, là biện pháp cứu trợ, cầu lên xe di động là phương án rất thích hợp, cầu lên xe di động tương đương với một sườn núi kết thép di động, xe nâng cũng có thể trực tiếp đi vào trong toa xe tải tiến hành công tác bốc dỡ lượng lớn. Việc xếp dỡ hàng hóa an toàn và nhanh chóng có thể đạt được bằng cách vận hành một mình, không cần nguồn điện.

Thiết bị vớt váng dầu mỡ cho xử lý nước thải -PetroXtractor - Well Oil Skimmer ( ā ng zhì) Kết hợp, do đó, trong phân tích các vấn đề của hệ thống thủy lực, trước tiên bạn phải hiểu tất cả các nguyên tắc truyền dẫn của hệ thống thủy lực, đặc điểm xây dựng và các thành phần và dữ liệu (Means) thiết bị (Equipment) tình trạng. hệ thống thủy lực là niêm phong (seal) hệ thống áp lực, Trước tiên trải qua một vài điểm để phân tích từng vấn đề hệ thống quét: lỗi cơ khí (machinery) của thiết bị (shèbèi), bao gồm quy hoạch hệ thống thủy lực (thiết kế công trình lớn hoặc lập kế hoạch) không hợp lý, khoảng cách thiết bị không chính xác, chất lượng của phần tử thủy lực (Hydraulic element), lựa chọn con dấu không phù hợp, v.v. Các vấn đề về hệ thống thủy lực do những nghi ngờ này thường không liên quan đến dầu thủy lực.

Cầu nối được nhúng một cách ngắn gọn mà nói, mặt bo mạch chủ cầu nối được thiết bị tốt có mặt bằng ngang với mặt phẳng trên của kênh vận hành hàng hóa. Hoàn toàn dung hợp với kênh, khi không tiến hành công tác bốc dỡ xe