ShchuchynDầu đã chìm hoàn toànSự xuất hiện của tiếp tục mở ra thị trường của chúng tôi

phát thanh viên:hp122HP117294921 thời gian phát hành:2024-02-24 18:35:12

Cấu trúc nhóm kết nối của máy biến dạng khô

Nguyên liệu làm cách cách ly với nhiệt độ cao và bị cách ly điện làm tan và bốc cháy, dẫn tới nhiều cơ thể bốc hơi, tăng cường áp lực hoạt động nội bộ của bộ chuyển hóa năng lượng, gây ra sự kích động của vỏ bọc, gây ra sự sụp đổ sức mạnh lớn, gây nguy hiểm cho mọi sản xuất, sản xuất và hoạt động bình thường. Có ba lý do gây ra tai nạn hỏa hoạn trong hoạt động của máy biến áp.

Shchuchyn.Làm thế nào để làm dầu cho máy biến thế?

Âm thanh trong trường hợp thất bại giai đoạn

.Bộ chuyển điện

Khi chúng ta áp dụng máy biến dầu nhúng vào, chúng ta đều biết nó có tác dụng với dầu. Nếu như máy biến thế đang cháy thì sao? Chúng ta nên làm gì đây?

Để đẩy xung lực không tải vào máy biến thế, hãy chú ý đến những vấn đề sau:


ShchuchynDầu đã chìm hoàn toànSự xuất hiện của tiếp tục mở ra thị trường của chúng tôiThứ hai: tỷ lệ chiều cao của cầu chuyển thế kiểu khô được cài đặt trên mặt đất là 0.5m, và một cái chắn không nhỏ hơn 7m được lắp đặt xung quanh nó, và một dấu báo động được treo ở một vị trí nổi bật.

Nhà sản xuất bộ chuyển đổi nói rằng thiết bị hiển thị nhiệt độ: giá trị thay đổi nhiệt độ được đo theo bộ cảm biến nhiệt lượng PT100 được gắn vào lớp băng dưới để chỉ ra ngay nhiệt độ cho mỗi giai đoạn (kiểm tra an ninh ba giai đoạn và biểu tượng giá trị lớn Zui, thời gian lịch sử nhiệt độ cao có thể được ghi lại). Nhiệt độ Zui cao có thể được nhập và xuất ra như lượng tương tự 490m. (Khoảng cách có thể tới 1200m, máy tính điện tử có thể được trang bị một ổ cắm máy tính điện tử, một bộ phát tín thông minh và bộ chuyển hóa lớp 3-1. Có thể phát hiện còi báo động nhiệt độ và chuyến đi của phần mềm hệ thống cũng có thể được đánh dấu bởi dữ liệu đối số của bộ cảm biến nhiệt PteroRs, để tăng thêm sự ổn định của phần mềm bảo trì nhiệt độ.

Tóm tắt giới thiệu dòng không của máy biến áp

middleman.Khi kiểm tra lõi móc, cách cách ly của cuộn điện từ và ống sứ thường là vô tình hư hỏng. Sau khi vỏ của cái bình bị vỡ, nếu anh còn làm việc lần nữa, bật đèn flash khi nó nhẹ, và nó ngắn khi nó nặng. Vui lòng chú ý trong lúc bảo trì. Không cần thiết phải phá hủy chất cách điện. Sau khi bảo trì xong, chuyên gia có thể kiểm tra các công cụ đặc biệt, các bộ phận cách ly, v.v. và cung cấp chúng sau khi xác định là đầy đủ và đáng tin cậy.

Quá trình sản xuất máy biến dạng khô rất phức tạp, và phải là một cột chắc chắn chỉ bằng cách đó, hiệu suất của máy biến dạng khô sẽ ổn định hơn. Các tiến trình sản xuất thông thường và bước của máy biến thế kiểu khô là gì?

Dây điện ngang của máy chuyển hóa và ống dẫn điện xuất phải theo đúng quy tắc của kích cỡ hiện thời. Nó nên được trang bị theo độ mạnh ngày nay của 2-5A / Min2.


ShchuchynDầu đã chìm hoàn toànSự xuất hiện của tiếp tục mở ra thị trường của chúng tôiSự quá tải lâu dài của bộ chuyển hóa năng lượng sẽ từ từ gây tác động độ nóng và độ cách thoái của cuộn dây solenoid, dẫn tới một mạch ngắn giữa các cuộn, mạch ngắn hai màu hoặc mạch ngắn trên mặt đất, dẫn tới sự kích hoạt của bộ chuyển hóa năng lượng. Do đó,ShchuchynMô hình và ý nghĩa của dầu bị chìm, bộ điều chỉnh năng lượng phải được thử trước khi lắp và vận hành, và quá tải không được phép trong suốt quá trình vận hành.

Test results.Sau khi kiểm tra, kết nối kết nối tín hiệu dữ liệu của rơ-le ô tô với hệ thống báo động,ShchuchynMáy biến hình, kết nối với mạch mở và điều chỉnh giá trị bảo vệ thường xuyên.

Máy biến đổi kiểu khô được dùng cho quá trình biến dạng điện nhà máy khác với bộ chuyển hóa dầu. Không được phép dẫn đường ở mặt điện dưới để ngăn lớp cách cách cách cách của bộ chuyển hóa kiểu khô không bị xâm nhập do điện điện quá điện gây ra bởi mặt lưới điện hay sét trên đường.

Đối với máy biến năng lượng 630, kẹp và cuộn điện từ để giữ cuộn điện từ ở trạng thái đóng băng ổn định để giảm nhiễu.

Shchuchyn.Nó cũng sẽ tạo ra nhiều lỗi lầm, xử lý hiệu quả các lỗi của máy biến đổi đang chìm dầu, tận dụng tỉ lệ hiệu suất và lợi thế của máy biến đổi đang chìm trong dầu, và lỗi của mạch ngắn là chung.

Máy biến kiểu khô

Trước khi xung lực không nạp được đóng lại bộ chuyển thế sẽ được đặt đúng thời điểm 24h, và cái ống thép chống nước được lắp đặt với bộ phận dẫn gió sẽ bị xịt ngược.