Toulon.Nền tảng nâng ngã ba tự cắt hoàn toànCác biện pháp phòng ngừa khi vận hành

phát thanh viên:hp275HP127226562 thời gian phát hành:2024-02-27 18:45:47

Bản thân cấu trúc đài phải đáp ứng yêu cầu ổn định. Không được xảy ra mất ổn định, tức là ứng suất làm việc của thanh dài không nên lớn hơn ứng suất giới hạn.

Giảm khẩn cấp: Tay cầm hoạt động hoặc sử dụng giảm áp thủ công và kích hoạt hệ thống pin khẩn cấp để thực hiện lưới an toàn chức năng giảm khẩn cấp.

Toulon..Xem linh kiện chính của thiết bị là vật liệu nào được sử dụng, quy cách có đạt tiêu chuẩn hay không có đáp ứng nhu cầu của mình hay không. Thiết bị an toàn có đầy đủ hay không.

Van phá vỡ dòng: Khi thang máy phá vỡ dòng của hệ thống thủy lực dừng lại, trước tiên bạn phải hiểu đơn vị năng lượng kết hợp của nền tảng nâng thủy lực, đó là một loại trạm thủy lực tích hợp nhỏ. Chủ yếu được sử dụng trong thang máy thủy lực, đơn vị điện của nền tảng nâng, nó được lắp ráp bởi động cơ, bơm dầu,Toulon.Nền tảng nâng hợp kim nhôm gắn trên xe, khối van tích hợp, khối van thủy lực và các phụ kiện thủy lực khác nhau như (bộ tích lũy). So với trạm thủy lực thông thường để đạt được các yêu cầu nguyên tắc tương tự, nó có lợi thế về cấu trúc nhỏ gọn, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, hiệu quả cao, hiệu suất đáng tin cậy, ngoại hình đẹp, không rò rỉ và giá rẻ.

Điện áp nguồn: Công suất động cơ: Nâng và hạ: Công tắc tự đặt lại Rocker hoạt động bảo vệ quá tải: rơle quá dòng.

Nhân viên phải định kỳ bơ mỗi tuần, định kỳ kiểm tra đường dây, để tránh xuất hiện hao mòn không cần thiết.


Toulon.Nền tảng nâng ngã ba tự cắt hoàn toànCác biện pháp phòng ngừa khi vận hànhKhi nền tảng bị lỗi hoặc không hoạt động bình thường, cần thông báo ngay cho nhân viên bảo trì để sửa chữa, nếu phát hiện ra sự nguy hiểm hoặc có thể xảy ra sự cố máy móc, nên ngừng sử dụng ngay lập tức, cắt điện tổng thể của phòng máy, báo cáo bộ phận quản lý, để được sửa chữa và kiểm tra chi tiết sau đó có thể được sử dụng.

Thứ hai, chúng ta hãy xem xét các tính năng của nền tảng nâng chuỗi: nền tảng nâng chuỗi chủ yếu dựa vào hệ thống thủy lực để điều khiển ổ đĩa chuỗi xi lanh thủy lực để thực hiện công việc nâng nói chung 3 tấn thang hàng hóa sử dụng 20A chuỗi 4, mỗi chuỗi thử nghiệm chung tải là 5 tấn, 4 là khoảng 14 tấn, vượt xa trọng lượng tải thực tế, hệ số an toàn có thể tưởng tượng được, tốc độ nâng chậm của các bộ phận thủy lực, nếu bơm thủy lực bị lỗi, nền tảng sẽ đứng yên, Sẽ không có nguy hiểm; Nếu ống thủy lực bị vỡ, dầu thủy lực sẽ ở tốc độ bình thường và nền tảng nâng chuỗi sẽ giảm ở tốc độ bình thường, sẽ không có nguy hiểm. Dầu thủy lực là phương tiện làm việc chính của nền tảng nâng thủy lực, trong quá trình quản lý lưu trữ, nhiều nhà sản xuất thường nhầm lẫn, vậy làm thế nào chúng ta có thể lưu trữ dầu thủy lực của nền tảng nâng thủy lực? Tiếp theo chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về nhà máy thủy lực nâng hạ.

Điện áp nguồn: Công suất động cơ: Nâng và hạ: Công tắc tự đặt lại Rocker hoạt động bảo vệ quá tải: rơle quá dòng.

Latest quotation.Nền tảng nâng thủy lực có ưu điểm là tải trọng lớn, có thể vận hành thường xuyên, nâng trơn tru và chính xác, giải quyết hiệu quả các hoạt động nâng khác nhau trong các doanh nghiệp công nghiệp gặp phải“ Bệnh lý” Làm cho công việc nâng hạ đơn giản và thuận tiện. Quan trọng hơn, các loại nền tảng nâng thủy lực khác nhau có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Gần đây, nhiều khách hàng rất quan tâm đến vấn đề tải trọng của nền tảng nâng lo lắng liệu nó có quá tải hay không, có thể tùy chỉnh trọng lượng lớn hơn hay không, v.v.…& hellip; Một số khách hàng còn hỏi thiết bị hạng 500 kg có thể chở được nhiều hàng hóa? Điều gì sẽ xảy ra với tình trạng quá tải? Tiếp theo, nhằm vào vấn đề trọng lượng của mặt sàn nâng hạ đường ray, giảng giải cho mọi người một chút tính toán.

Môi trường áp dụng: trong nhà hoặc ngoài trời Nhiệt độ áp dụng: Thiết bị an toàn Rocker an toàn: Rocker tự động khi thiết bị chạy lên, ngăn chặn nền tảng xe lăn.

Trong ngành công nghiệp, chúng ta có thể nhìn thấy hình ảnh của nền tảng nâng thủy lực ở khắp mọi nơi và có thể thấy nó ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào. Nhưng tại sao nền tảng nâng thủy lực có thể được đông đảo người dùng công nhận?


Toulon.Nền tảng nâng ngã ba tự cắt hoàn toànCác biện pháp phòng ngừa khi vận hànhĐầu tiên là làm từ nguồn, công nghệ hiện tại đã tương đối tiên tiến, trong việc sản xuất nền tảng nâng hợp kim nhôm khi chọn thép nào để sản xuất, bởi vì bây giờ đã có nhiều thép chống ăn mòn, trong thép thông thường thêm crôm, niken và như vậy để làm thép không gỉ, thay đổi cấu trúc tổ chức bên trong của kim loại để chống gỉ.

Safety production.Nền tảng nâng, thang máy thủy lực, cầu leo, cầu leo di động thang máy hàng hóa, thang máy, sân khấu nâng, thang máy thang máy gia đình, thang máy, thang máy, nhà để xe ba chiều, bàn dỡ lợn, thang máy đồ lặt vặt, thang máy hàng hóa nâng có hệ thống thủy lực Oh, Chúa ơi, cung cấp năng lượng, và cũng có thể làm tăng mài mòn, phải làm sao?

Trước hết chúng ta hãy xem các tính năng của thang máy hàng hóa đơn giản: thang máy hàng hóa đơn giản chủ yếu bao gồm tời nâng, dây cáp, tời nâng kết nối với thang máy hàng hóa cung cấp năng lượng để nâng lên và xuống, để đạt được hàng hóa nâng lên và xuống, nói chung ba tấn thang máy hàng hóa sử dụng 5 tấn tời nâng, 14 # dây cáp, vượt quá tải trọng thực tế là rất nhỏ,Toulon.Tự san lấp mặt bằng theo dõi Scissor Fork Lift Platform, hoặc ngừng vận chuyển, hoặc mất kiểm soát, dây cáp một khi hệ quả đứt là không thể tưởng tượng được.

Sơn bề mặt sử dụng quá trình sơn nướng, chống ăn mòn tốt.

Toulon..Nền tảng nâng thủy lực điện Chức năng sử dụng Nền tảng nâng thủy lực điện Điểm nổi bật: Dễ vận hành: Bảng điều khiển được vận hành để đảm bảo hoạt động dễ dàng và cảnh báo người lái xe và tiếp viên bến tàu về tình trạng không an toàn tiềm ẩn Tính toàn vẹn cấu trúc: Tám kênh thép hình chữ J tăng cường được hàn vào phía dưới của boong tại các điểm tác động động để ngăn ngừa biến dạng và kéo dài tuổi thọ của bộ điều chỉnh trạm. Nền tảng nâng thủy lực điện có độ an toàn cao: Nền tảng nâng thủy lực được trang bị van an toàn, khi xe tải di chuyển đột ngột, nó sẽ ngăn xe nâng rơi khỏi nền tảng và đảm bảo sử dụng an toàn.

Dừng khẩn cấp: Nhấn nút nhấn khẩn cấp để máy chạy lên hoặc xuống.

Dầu, khi hộp số, hộp số chuyển, cầu truyền động, cơ chế cuộn, cơ chế quay hoạt động ở nhiệt độ thấp, dầu của thang máy thủy lực nên chọn dầu bánh răng có chỉ số độ nhớt cao,Toulon.Cầu thang cơ khí di động, điểm đông máu thấp, tính chất tốt, nếu không sẽ dẫn đến giảm đáng kể hiệu quả truyền dẫn, hoạt động của hộp số và hộp số phụ nặng nề, việc thay đổi bánh răng khó khăn. Nền tảng nâng như một máy tiết kiệm lực lớn được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, nó đóng một vai trò lớn trong tất cả các lĩnh vực, mang lại sự tiện lợi lớn cho sản xuất và sinh hoạt của con người. Vậy, trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta nên bảo dưỡng nền tảng nâng hạ như thế nào?