WaalwijkCầu đổ bộ cho containerCách sửa chữa sau khi ăn mòn

phát thanh viên:hp258HP138990173 thời gian phát hành:2024-06-20 09:40:56

Tính năng sản phẩm: Ổ đĩa thủy lực đầy đủ dễ vận hành và đáng tin cậy.

Chống va chạm: Thiết bị có thể bảo vệ hiệu quả các tòa nhà và cầu nối khỏi bị hư hại. Nó được làm bằng cao su gia cố với sức đề kháng cao. Bốn góc bên ngoài khối chống va chạm đều có hình cung tròn và các lỗ bu lông được khảm sâu vào bên trong. Kích thước lỗ bu lông là Ф 2 Cấu trúc bu lông neo lắp ráp M20: Cầu nối cố định bao gồm hệ thống cơ khí, hệ thống thủy lực và hệ thống điện. Nền tảng và khung gầm tạo thành hệ thống cơ khí. Nền tảng& quot; U& quot; Thép hình là khung xương, tự trọng nhẹ, sức chịu tải lớn; Mặt bàn sử dụng tấm thép hoa văn chống trượt và có thể chịu lực lớn; Mặt bàn sử dụng tấm thép chống trượt và có thể chịu được tốc độ chạy đầy tải 10 km/h của xe nâng mà không bị cong lõm, cải thiện độ tin cậy làm việc. Bảo đảm chất lượng nhà máy cầu xe chuyên nghiệp. Hoạt động ưu đãi đang được tiến hành, hoan nghênh khách hàng cũ mới đến tư vấn.

Waalwijk.Đồng thiết kế (Design)& quot; Công việc& quot;  Bộ xương bằng thép (scaffolding) có thể đồng nhất (j) ū n yú n) Chịu áp lực và giảm lực xoắn của bộ xương, củng cố và bền hơn các cấu trúc thép kênh khác.

Cầu đổ bộ thủy lực di động được sử dụng rộng rãi cho bàn hàng không có thiết bị xếp dỡ và nơi xếp dỡ hoạt động, là thiết bị phụ trợ hàng hóa được sử dụng hợp tác với xe nâng. Dựa vào thiết bị này, xe nâng có thể trực tiếp lái vào bên trong thùng xe để tiến hành công tác bốc dỡ số lượng lớn. Chỉ cần vận hành một mình, không cần nguồn điện, có thể hoàn thành việc bốc dỡ an toàn và nhanh chóng hàng hóa. Cả hai có thể cho phép bạn giảm cường độ lao động, nhưng cũng có thể tăng gấp đôi sức mạnh của công việc bốc dỡ, tăng tốc độ dòng chảy của vật liệu, có được lợi ích kinh tế lớn hơn Đây là một thiết bị hỗ trợ đặc biệt, việc sử dụng linh hoạt các chức năng lập kế hoạch của nó, có thể làm cho hàng hóa giữa xe tải và nhà kho của một cây cầu leo cố định. Cầu cố định công dụng của cầu cố định có đặc điểm dỡ tải tiện lợi, tính ổn định tốt, tiền vốn bảo trì thấp hơn một bậc. Có thể dỡ hàng tại các địa điểm xếp dỡ khác nhau và tại địa phương tương đối bận rộn.

.Liên quan đến việc bảo trì cuối năm của cầu leo, kiểm tra tất cả các đường ống thủy lực và khớp nối, đường ống không bị hỏng, khớp không được lỏng lẻo, tất cả các khớp phải được thắt chặt; Loại bỏ dầu thủy lực và thay dầu mới để tránh tiếp tục sử dụng dầu cũ. Nếu không,WaalwijkCầu tàu container, các bộ phận chuyển động trong hệ thống sẽ tăng tốc độ mài mòn, tháo và tháo van thả, thổi pit tông bằng khí nén và nạp vào để lắp đặt lại. Sử dụng cầu lên xe thủy lực cố định nhất định phải hiểu rõ những kiến thức cơ bản này, sau đây thang máy Tế Nam Trung Đỉnh để phân tích cho mọi người một chút: thao tác lên cầu thủy lực cố định trước tiên mở cửa sau của xe vận tải, cố định ở hai bên thùng xe, sau đó quay xe vận tải đến trước quầy hàng cho đến khi cùng với khối keo chống va chạm hai bên cầu lên xe thủy lực cố định, sau đó điều khiển xe vận tải lại. Mở công tắc nguồn trên hộp điều khiển điện, nhà máy cầu nối chuyên nghiệp có hiệu suất ổn định, an toàn, đáng tin cậy và có thể đạt được bảo trì miễn phí, trình độ kỹ thuật đã đạt đến trình độ trong nước, đạt đến trình độ tiên tiến của các sản phẩm tương tự quốc tế.

Cầu lên xe di động là một cây cầu nghiêng giữa bàn chứa hàng và xe vận chuyển, cũng là thiết bị không thể thiếu trong vận chuyển của doanh nghiệp hiện nay. Thiết bị phụ trợ bốc dỡ hàng hóa hợp tác với xe nâng, có thể căn cứ vào độ cao lồi lõm của thùng xe, xe nâng có thể trực tiếp thông qua thiết bị này lái vào bên trong thùng xe tiến hành bốc dỡ hàng hóa với số lượng lớn, chỉ cần làm việc một mình, là có thể kết thúc bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng. Nhiều địa phương đang sử dụng cầu lên xe di động, cung cấp tiện lợi rất lớn cho việc bốc dỡ hàng hóa của doanh nghiệp, cắt giảm rất nhiều lao động, tiến bộ hiệu quả công tác. Bộ xương cầu chọn thép mangan cường độ cao cộng với quá trình hàn chung, có độ bền cao và khả năng chịu tải lớn. Bánh xe di động chọn lốp rắn chắc, bền, không cần bơm hơi, áp dụng đệm phanh hợp tác, đảm bảo an toàn cho công việc. Dây xích có thể điều chỉnh chiều dài dùng để móc xe, làm cho cầu lên xe di động gắn chặt với xe ngay cả khi phát tác dịch chuyển vị trí.

Chất lượng dầu thủy lực (dầu) cũng sẽ hình thành các vấn đề về hệ thống thủy lực, việc lựa chọn dầu không phù hợp hoặc việc sử dụng các sản phẩm dầu không đạt tiêu chuẩn được hình thành, cũng có thể việc sử dụng dầu thủy lực trong một thời gian dài, không kịp thời thay thế dầu mới được hình thành. Được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong các tầng cao của tòa nhà, hàng hóa thang máy thủy lực đặc biệt chủ yếu được vận chuyển lên và xuống bằng các loại hàng hóa giữa các tầng hoạt động; Gara lập thể và Gara tầng cao của Gara cố định,WaalwijkLoại cầu thủy lực di động, v. v. Một hệ thống kênh nâng thủy lực hoàn hảo bao gồm năm phần: phần tử điện, phần tử truyền động, phần tử, phần tử phụ trợ, dầu thủy lực. Cố định loại thủy lực lên cầu hàng hóa thủy lực hệ thống thiết lập chống rơi, quá tải thiết bị bảo vệ an toàn, tất cả các tầng và bàn làm việc thang máy có thể được thiết lập nút hoạt động để hoàn thành nhiều điểm.


WaalwijkCầu đổ bộ cho containerCách sửa chữa sau khi ăn mònLiên quan đến bảo trì hàng tháng của cầu leo di động: dầu thủy lực một khi xuất hiện tối, dính tóc hoặc có cát và các vật lạ khác, nên được thay thế kịp thời; Kiểm tra con lăn, trục trung tâm và vòng bi, trục pin xi lanh và vòng bi, trục bản lề cánh tay và vòng bi, nếu có mài mòn nên được sửa chữa hoặc thay thế ngay lập tức. Mỗi bộ phận nên được đổ đầy một số dầu riêng biệt, do đó có thể kéo dài tuổi thọ của vòng bi.

Bơm dầu hoạt động, kéo phanh tay lên, kéo cần gạt ly hợp bơm dầu thủy lực để bơm dầu thủy lực ở trạng thái làm việc. Hiệu suất của máy và sau khi bơm dầu thủy lực ban đầu hoạt động 2 - 5 phút, mới có thể điều khiển các tay cầm hành động. Thao tác của xe cao tốc phải được đào tạo và có giấy chứng nhận thao tác. Nhân viên thao tác phải tập trung tinh thần phòng ngừa thao tác sai và nghiêm ngặt cấm rượu. Bắt đầu bằng cách đặt chân xuống và đặt miếng đệm dưới lòng bàn chân nếu cần thiết, xe nâng có thể trực tiếp lái vào bên trong thùng xe tải tiến hành công tác bốc dỡ hàng loạt; Thao tác điều khiển điện cực kỳ đơn giản, chỉ cần nhấn nút, tấm điều chỉnh dựa vào trọng lượng tự giảm xuống, tấm kết nối đặt trên xe tải là có thể sử dụng.

Customer first.Độ vận hành, vận hành cầu lên xuống, có thể sử dụng hai loại hoạt động, một loại trạm bơm thủ công, chọn nâng thủy lực quay tay, mức độ lao động lớn, một số nỗ lực. Ưu điểm: có thể vận hành trong mọi tình huống. Hai loại trạm bơm điện, lựa chọn tăng và giảm thủy lực điện, cường độ lao động suy yếu, nhưng bây giờ đã có cầu nối bằng tay và điện thuận tiện hơn để sử dụng.

Nhất định phải tiến hành kiểm tra sửa chữa dưới tình huống treo lên, lên cầu chống đỡ kênh làm việc của đài nâng hạ, phòng ngừa đài nâng đột nhiên hạ xuống, hình thành thương vong nhân viên không cần thiết. Để đảm bảo rằng thiết bị thủy lực có thể đạt được năng lực sản xuất đặt trước và chức năng kỹ năng ổn định và đáng tin cậy, cần phải thực hiện các thiết bị thủy lực: vận hành khéo léo, điều chỉnh hợp lý, chăm sóc cẩn thận và sửa chữa chương trình. Đối với các thiết bị thủy lực khi sử dụng có các yêu cầu sau: Theo quy tắc quy hoạch và yêu cầu hoạt động, điều chỉnh hợp lý áp suất hoạt động và tốc độ hoạt động của hệ thống thủy lực. Khi van áp suất và van điều chỉnh tốc độ được điều chỉnh theo giá trị số yêu cầu, vít điều chỉnh nên được buộc chặt và đáng tin cậy để tránh bị lỏng lẻo. Đối với các yếu tố có linh kiện khóa chặt, sau khi điều trị nên khóa tay điều trị lại.

Cầu lên xe di động là một cây cầu nghiêng giữa bàn chứa hàng và xe vận chuyển, cũng là thiết bị không thể thiếu trong vận chuyển của doanh nghiệp hiện nay. Thiết bị phụ trợ bốc dỡ hàng hóa hợp tác với xe nâng, có thể căn cứ vào độ cao lồi lõm của thùng xe, xe nâng có thể trực tiếp thông qua thiết bị này lái vào bên trong thùng xe tiến hành bốc dỡ hàng hóa với số lượng lớn, chỉ cần làm việc một mình, là có thể kết thúc bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng. Nhiều địa phương đang sử dụng cầu lên xe di động, cung cấp tiện lợi rất lớn cho việc bốc dỡ hàng hóa của doanh nghiệp, cắt giảm rất nhiều lao động, tiến bộ hiệu quả công tác. Bộ xương cầu chọn thép mangan cường độ cao cộng với quá trình hàn chung, có độ bền cao và khả năng chịu tải lớn. Bánh xe di động chọn lốp rắn chắc bền, không cần bơm hơi áp dụng đệm phanh hợp tác, làm cho cầu lên xe di động gắn chặt với xe ngay cả khi phát tác dịch chuyển vị trí.


WaalwijkCầu đổ bộ cho containerCách sửa chữa sau khi ăn mònNhúng cầu lên trong kênh vận hành xếp dỡ đảm bảo an toàn cho công việc. Dây xích có thể điều chỉnh chiều dài dùng để móc xe, bề mặt chính của cầu lên được thiết kế tốt nằm ngang với mặt phẳng trên của kênh vận hành xếp dỡ hàng hóa. Hoàn toàn dung hợp với kênh, khi không tiến hành công tác bốc dỡ xe, sẽ không ảnh hưởng đến các nhiệm vụ công tác khác trên kênh. Loại cầu nối kết cấu này được sử dụng rộng rãi, cũng là một loại máy móc thiết bị hỗ trợ tương đối thuận tiện. Thứ hai quy mô sử dụng cầu leo thủy lực kiểu cố định. Nó chủ yếu được sử dụng trong các nhà xưởng và nhà kho hiện đại, có thể hoàn thành việc bốc dỡ hàng hóa một cách linh hoạt. Hôm nay nói về ưu thế dỡ hàng cố định trên cầu lên xe, mọi người đều biết kỹ thuật sản phẩm cầu lên xe cố định Cô Tô hiện đã được công tác coi trọng rộng rãi. Cầu leo cố định có thể được lập kế hoạch một cách thoải mái, còn được gọi là bảng điều khiển cao, nâng và hạ có thể thiết lập một con đường và cầu giữa xe tải, một có thể kéo hàng tấn, nhưng cũng giảm số lượng tải và dỡ hàng.

how much.Tính năng sản phẩm: Ổ đĩa thủy lực đầy đủ, dễ vận hành và đáng tin cậy.

Kiểm tra an toàn trước khi lên cầu là không tránh khỏi, kiểm tra xem ống dẫn dầu có bị hư hỏng hay rò rỉ dầu hay không, ốc vít của một bộ phận liên kết có bị lỏng hay không. Dự án chuyên ngành có: Nhà máy lên cầu, v. v., hy vọng các thương hộ có nghiệp vụ này xin mời.

Cầu lên xe di động có thể kéo là một loại cầu lên xe di động có thể sử dụng xe nâng, xe kéo và các loại khác để kéo, được nghiên cứu chế tạo kết hợp với công nghệ khung kéo xe kéo phẳng, đoạn trước cộng thêm có thể xoay bánh xe vạn hướng hạng nặng và cần kéo có thể tháo rời về hai đầu, khi cần di chuyển có thể xoay bánh xe vạn hướng xuống đầu dưới lắp cần kéo, có thể đơn giản tiện lợi hoàn thành di chuyển kéo. Được sử dụng tại các địa điểm để xếp dỡ hàng hóa mà không có kênh xếp dỡ hoặc các hoạt động theo yêu cầu tại chỗ. Nếu hiện trường hậu cần không có kênh bốc dỡ hàng hóa, để bù đắp, cầu lên xe di động là một kế hoạch rất thích hợp, cầu lên xe di động tương đương với một sườn dốc kết thép di động, xe nâng cũng có thể trực tiếp lái vào bên trong thùng xe tải để tiến hành bốc dỡ hàng loạt. Chỉ cần hoạt động của một người, không cần nguồn điện, có thể hoàn thành việc tải và dỡ hàng an toàn và nhanh chóng của hàng hóa Cầu cố định là thiết bị hỗ trợ đặc biệt để hoàn thành việc tải và dỡ hàng nhanh chóng của hàng hóa, chức năng điều chỉnh chiều cao của nó sử dụng một cây cầu giữa xe tải và quầy hàng của nhà kho, xe nâng và các phương tiện di chuyển khác và bên trong xe tải để tải và dỡ hàng loạt hàng hóa,WaalwijkCầu cố định 10 tấn, chỉ cần hoạt động của một người, có thể hoàn thành việc tải và dỡ hàng nhanh chóng của hàng hóa. Nó cho phép các doanh nghiệp cắt giảm nhiều lao động, cải thiện năng lượng làm việc và đạt được lợi ích kinh tế lớn hơn.

Waalwijk.Đặc tính sản phẩm (Sản phẩm): Ổ đĩa thủy lực đầy đủ, hoạt động dễ dàng và đáng tin cậy. Nhà máy sản xuất nền tảng nâng Nền tảng nâng thủy lực đặc biệt cho xưởng kho, thang máy thủy lực, thang máy nâng hàng hóa hướng dẫn, thang máy di động, thang máy hướng dẫn, thang máy nâng hàng hóa thủy lực.

Khi lên cầu, giữ cho mặt bàn ổn định, vững chắc, dây xích cố định nhất định phải cố định với xe, khi kéo vận tốc hạn chế 3 km/h. Trong quá trình lên cầu xuống, nghiêm cấm tất cả nhân viên leo lên, trong quá trình lên cầu sử dụng nghiêm cấm quá tải. Dầu thủy lực được sử dụng để giữ cho nó sạch sẽ, không trộn lẫn với nước và các tạp chất khác, dầu thủy lực nói chung là mùa đông sử dụng N32 No., mùa hè sử dụng N46 No., nên ngừng hoạt động ngay lập tức để khắc phục sự cố.

Khi lên cầu, giữ cho mặt bàn ổn định, vững chắc, dây xích cố định nhất định phải cố định với xe, khi kéo vận tốc hạn chế 3 km/h. Trong quá trình lên cầu xuống, nghiêm cấm tất cả nhân viên leo lên, trong quá trình lên cầu sử dụng nghiêm cấm quá tải. Dầu thủy lực được sử dụng để giữ cho nó sạch sẽ không trộn lẫn với nước và các tạp chất khác, nói chung mỗi nửa năm thay thế một lần, dầu thủy lực nói chung là mùa đông sử dụng N32 No., mùa hè sử dụng N46 No., Khi cầu lên gặp sự cố, nên ngừng hoạt động ngay lập tức để khắc phục sự cố.