SzekszardThang máy điện cho ban côngVai trò của lợi thế là gì

phát thanh viên:hp935HP175192871 thời gian phát hành:2024-06-11 20:46:20

Cơ chế nâng điện cơ khí vít phẳng: Bàn nâng của cấu trúc này có ưu điểm là lượng giao phối dân dụng nhỏ, hố cơ sở cần thiết nông đột quỵ lớn, hoạt động trơn tru, tiếng ồn thấp,SzekszardThang máy điện Zoomlion, định vị chính xác và chi phí thấp. Sử dụng ổ trục vít ngang, cấu trúc cắt và ngã ba để thực hiện chuyển động nâng của mặt bàn, có thể dừng lại tùy ý trong phạm vi đột quỵ.

Bàn chân của bệ dừng phải được đặt chặt chẽ và chắc chắn.

Szekszard.Kiểm tra xem tất cả các đèn có hoạt động không.

Sử dụng bàn nâng làm phương tiện vận chuyển hàng hóa theo chiều dọc Nhiều nhà hát ở phía sau sân khấu chính hoặc phía cuối sân khấu, có bàn nâng vận chuyển container để vận chuyển hàng hóa từ mặt đất đến một vị trí được chỉ định hoặc thậm chí là mặt phẳng sân khấu theo chiều dọc. Bàn nâng nhạc trì cũng thường dùng để vận chuyển ghế ngồi hoạt động.

.Khi khoảng cách ngang giữa cạnh của lồng và cạnh của trạm lớp hoặc giữa lồng và cửa lớp lớn hơn 150mm và không có cấu trúc bảo vệ hiệu quả nào khác, cần được trang bị bảo vệ bên lối vào trạm lớp.

Chiều cao đầu của khung đường sắt từ điểm gắn kết cao trở lên phải phù hợp với quy định của hướng dẫn sử dụng.

Lưu ý đến các quy tắc hành vi,SzekszardThang máy điện tự hành, bảo trì các kênh nâng thủy lực điện nghiêm cấm đặt tay hoặc các bộ phận khác trong khoảng cách giữa các kênh, do đó rất dễ xảy ra sự cố rủi ro, hàng năm những sự cố như vậy gây ra không ít bi kịch, hy vọng chúng ta sẽ cảnh báo.


SzekszardThang máy điện cho ban côngVai trò của lợi thế là gìViệc sử dụng bu lông kết nối tiêu chuẩn phải phù hợp với hướng dẫn sử dụng và yêu cầu quy phạm.

Thao tác thông thường của các trạm cấp. Vị trí lắp đặt của công tắc vị trí trên phải phù hợp với: Khi tốc độ nâng nhỏ hơn 0,8m/s, lồng treo kích hoạt công tắc vị trí trên, khoảng cách an toàn phía trên còn lại L không được nhỏ hơn

Độ thẳng đứng của khung hướng dẫn phải phù hợp với yêu cầu đặc điểm kỹ thuật.

Energy costs.Yêu cầu thiết lập: Khung tường phụ nên áp dụng các sản phẩm tiêu chuẩn phù hợp của nhà máy sản xuất.

Thang máy điện cố định thu thập tín hiệu vị trí chiều cao móc trong thời gian thực. Khi vượt quá độ cao thiết lập,SzekszardThang máy điện đơn giản, khi vượt ra ngoài ranh giới bên trái của vòng quay thiết lập, nó sẽ tự động cắt vòng quay trái của cơ chế xoay và phát ra tín hiệu báo động âm thanh và ánh sáng.

Trở nên dễ dàng. Chủ yếu được sử dụng để vận chuyển hàng hóa giữa các dây chuyền lắp ráp sản xuất hoặc giữa các tầng; Vật liệu login, logout; Điều chỉnh chiều cao phôi khi lắp ráp phôi; Máy cấp liệu cao; Nâng các thành phần khi lắp ráp thiết bị lớn; Vật liệu cơ bản, hạ liệu; Nơi xếp dỡ kho bãi đồng bộ với xe nâng và các phương tiện vận chuyển khác để xếp dỡ hàng hóa nhanh chóng.


SzekszardThang máy điện cho ban côngVai trò của lợi thế là gìĐể khách hàng sử dụng lâu dài và vận hành nền tảng nâng hạ, biên tập viên giới thiệu đơn giản cách tiến hành bảo dưỡng và sửa chữa nền tảng nâng hạ: Lựa chọn đầu tiên, đặc biệt là trước khi hư hỏng hoặc trục trặc kịp thời phát hiện để sửa chữa hoặc sửa chữa. Lúc này cẩn thận kiểm tra sửa chữa có thể tiết kiệm chi phí, tránh xuất hiện vấn đề lớn hơn, tạo thành chi phí sửa chữa cao.

technological innovation.Bảng thông báo an toàn thang máy điện thi công phải được treo ở chỗ bảo vệ thang máy điện, kích thước bảng là 8 mét x 2 mét.

(32 # dầu thủy lực). Nền tảng thang máy, kiểm tra bảo trì hàng năm cho tất cả các đường ống và khớp thủy lực.

Lưới thép hai lớp: Đường kính cốt thép 12mm, khoảng cách 200mm.

Szekszard.Phương thức kết nối giữa giá treo tường và kết cấu xây dựng và góc độ của nó phải phù hợp với yêu cầu hướng dẫn sử dụng.

Các biện pháp bảo vệ phải phù hợp với các yêu cầu của mã.

Chú ý đến việc chặn nguồn điện nhiều nhà điều hành sau khi kết thúc công việc, không thể chờ đợi để bảo trì thiết bị, quên bảo trì trực tiếp, rủi ro, đặc biệt là bây giờ nhiều lần sử dụng 380 volt AC, do đó, nhiều hơn nữa để chặn nguồn điện để bảo trì.