TerniThang máy điện trên khôngCông nghệ hoàn hảo của ngành

phát thanh viên:hp935HP175192871 thời gian phát hành:2024-06-11 20:43:38

Nền tảng nâng, mỗi nền tảng nâng có khung gầm làm bằng khung hàn, trên đó năm chân hỗ trợ được sử dụng để phân tán áp lực của tải trọng được truyền qua cột.

Khi sử dụng thang máy điện thủy lực, cần phải có một người đặc biệt để ngừng vận hành và bảo trì, và để thiết lập một kế hoạch cho các sản phẩm phụ nông nghiệp, thời gian phải phù hợp với

Terni.Cân. Cơ thể chính sử dụng vật liệu hợp kim nhôm chất lượng cao có độ bền cao, có ưu điểm về hình dạng đẹp, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, nâng và hạ trơn tru, khách sạn, nhà hàng, nhà ga, phim truyền hình

Thang máy nâng hàng cố định Thang máy nâng hàng cố định này được sản xuất với khả năng chịu tải của cấu trúc khung thép A Dũng hoặc cấu trúc tấm thép cường độ cao, kích thước thiết bị có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng. Phương pháp hoạt động có thể được chia thành một người đàn ông trên và dưới mặt đất, cũng như nhiều lớp. Thiết bị được nâng lên và hạ xuống tự nhiên, cơ chế ổn định, tỷ lệ thất bại thấp vận hành đáng tin cậy, an toàn và bảo trì đơn giản và thuận tiện. Chủ yếu áp dụng cho các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ và ngành công nghiệp dược phẩm, ngành công nghiệp hậu cần để sản xuất dây chuyền lắp ráp, có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác như thang máy giao hàng để vận chuyển hàng hóa, phong cách đặc biệt có thể được tùy chỉnh theo khách hàng.

.Không nên sử dụng các thiết bị cơ khí được điều khiển bằng chuyển động của lồng để mở hoặc đóng cửa.

Bảng thông báo an toàn thang máy điện thi công phải được treo ở chỗ bảo vệ thang máy điện, kích thước bảng là 8 mét x 2 mét.

Khoảng cách an toàn giữa các cạnh bên ngoài của cửa trên và các bộ phận chuyển động của thang máy điện khi hoạt động bình thường không được nhỏ hơn 0,75m; Khoảng cách an toàn này có thể là 0,40m nếu tốc độ định mức không lớn hơn 0,7m/s.


TerniThang máy điện trên khôngCông nghệ hoàn hảo của ngànhVậy tại sao nền tảng nâng có chức năng và công dụng như vậy, và rất nhiều ngành công nghiệp cần thiết bị này? Biên tập viên sau đây xin chia sẻ với các bạn một chút về cấu tạo của nền tảng nâng hạ là gì?

Cách. Không phải khách hàng nói giá cả,TerniThang máy điện Tatami, mà là dựa theo mặt bàn lớn bao nhiêu, lên cao mấy mét, tải trọng bao nhiêu, Nhiên Hành báo giá.

Thực hiện nhiều ca phải điền hồ sơ theo quy định.

Installation material list.Độ sâu hố đất của nền tảng nâng hạ đường ray ưu thế xây dựng thường là khoảng 150-300mm, tầng trên cùng thì không, có thể được đặt hàng theo địa điểm và môi trường.

Việc sử dụng bu lông kết nối tiêu chuẩn phải phù hợp với hướng dẫn sử dụng và yêu cầu quy phạm.

Trong thời gian sử dụng, đơn vị sử dụng phải tổ chức hàng tháng nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp kiểm tra thang máy điện xây dựng theo yêu cầu của thông số kỹ thuật và ghi lại kết quả kiểm tra.


TerniThang máy điện trên khôngCông nghệ hoàn hảo của ngànhĐể làm cho phanh nền tảng nâng an toàn và đáng tin cậy, đó là khóa thủy lực, để đảm bảo rằng nó có thể tự khóa an toàn khi đường thủy lực vô tình nổ tung. Một báo động điều khiển bằng giọng nói quá tải được cài đặt để phân biệt quá tải hoặc lỗi thiết bị. Nút chống cháy nổ cho hệ thống điện SB1— SB6 để quay động cơ, nổ cách ly loại van đảo chiều điện từ để giữ tải nâng hoặc giảm, và“ Chương trình điều chỉnh thời gian trì hoãn,TerniThang máy ròng rọc điện nhỏ, tránh di chuyển thường xuyên của thang máy điện và ảnh hưởng đến tuổi thọ.

agent.Cơ chế nâng điện loại chuỗi: có cơ chế hướng dẫn tốt, có thể đảm bảo thiết bị chạy mà không bị nghiêng. Rack&Pinion cơ chế nâng điện: truyền tải chính xác và chi phí cao.

Không thể rửa sạch trạm thủy lực bằng nước lý do chi tiết của nó, là bởi vì làm như vậy, sẽ ăn mòn trạm thủy lực trong bể, và, một khi trạm thủy lực trộn với nước thiệt hại cho hệ thống thủy lực là rất lớn, do đó, sẽ chỉ đơn giản là hình thành rỉ sét đường ống, cũng như khí hóa nước và các hiện tượng khác hỏi câu hỏi về thang máy thủy lực điện, dẫn đến ảnh hưởng xấu hoặc kết quả. Vì vậy, để ngăn chặn điều này để đảm bảo việc sử dụng bình thường của trạm thủy lực, bảng số lượng người ngồi định mức phải được đặt ở vị trí nổi bật của lồng treo. Nghiêm cấm sử dụng thang máy điện xây dựng trong trường hợp vượt quá tải trọng định mức hoặc số lượng phi hành đoàn được xếp hạng.

Terni.Khoảng cách ngang giữa cạnh của cửa lồng và cạnh của trạm lớp không được lớn hơn 50mm khi tải và dỡ hàng.

Thiết bị tiếp đất an toàn. Để phòng ngừa thiết bị điện. Vỏ kim loại của thiết bị điện và cấu trúc kim loại của thang máy điện, thiết bị nối đất an toàn nên được lắp đặt, dây nối đất điều khiển nhiều sợi dây, không thể tùy tiện tính dây trung tính như dây nối đất an toàn, điện trở nối đất của nó không lớn hơn 4 ohms; Có thể cắt nguồn điện của thang máy điện.

Ngoài hàng rào bảo vệ mặt đất,TerniThang máy điện tùy chỉnh, có thể sử dụng cửa có độ cao thấp, cửa có độ cao thấp phải đáp ứng các yêu cầu sau: Chiều cao cửa có độ cao từ 1m đến 2m. Và phải có ít nhất lan can bảo vệ, thanh ngang trung tâm cao một nửa và tấm chắn chân cao hơn mặt đất ít nhất 150mm.